Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Tên sản phẩm

Số lượng:

Giá:

Xem giỏ hàng
và thanh toán
Tiếp tục mua hàng

Xúc xích phô mai – 200gcung cấp bởi Shinshu

Giá bán: 48,000

TINH HOA NGHỆ NHÂN NHẬT BẢN

  • Công thức bí truyền từ 1947
  • Thương hiệu cao cấp lâu đời tại Nhật
  • Nguyên liệu cao cấp tuyển chọn theo chuẩn Nhật
  • Date ngắn 30 ngày, không hàn the, an toàn cho người tiêu dùng
Xem thêm

Hết hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệu Shinshu
Xuất xứ thương hiệu Nhật bản
Thành phần

Thịt gà 35%; Mỡ heo 22%; Da heo 5%; Phô mai (5%); Nước; Tinh bột biến tính; Muối; Nước mắm; Đường; Tiêu; Maltose syrup (nước, tinh bột bắp); Chất điều vị (621); Chất nhũ hóa (450(i)); Chất tạo phức kim loại (451(i), 452(i)); Chất chống oxy hóa (316); Chất điều chỉnh độ acid (262(i), 325); Chất chống đông vón (551); Chất tạo màu (màu carmine tổng hợp).
Chỉ tiêu chất lượng : Protein 10 – 16%

Hướng dẫn sử dụng

Chiên, hấp, luộc, làm nóng bằng lò vi sóng hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn khác.

Hướng dẫn bảo quản

Ở nhiệt độ 0ºC – 5ºC (30 ngày) hoặc ≤ -18ºC (90 ngày)

Hạn sử dụng

Ở nhiệt độ 0ºC – 5ºC (30 ngày) hoặc ≤ -18ºC (90 ngày)

Lưu ý

– Cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với các thành phần của sữa.
– Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nước đục hay chảy nhớt.

Mô tả sản phẩm

Xúc xích phô mai Shinshu Nhật Bản
Xúc xích phô mai Shinshu với hương vị ngon ngọt đậm đà, béo thơm quá đã. Mua ngay tại Meiwa Japan Shop!

Xúc xích phô mai mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Tăng cường hệ miễn dịch

Có thể bạn chưa biết, trong xúc xích có chứa một loại khoáng chất là Selenium. Đây là chất có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời ngăn chặn tế bào gốc tự do, phòng ngừa bệnh ung thư. Đối với phụ nữ đang mai thai, Selenium rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, giúp bảo vệ thai nhi khỏi độc tố trong cơ thể mẹ. Vì vậy, bạn nên bổ sung các thực phẩm chứa Selenium vào thực đơn ăn uống khi mang thai, chẳng hạn như xúc xích, trứng, ,…Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lượng Selenium cần thiết cho phụ nữ mang thai rơi vào khoảng 60mcg/ngày.

Thực phẩm không chứa gluten

Đối với phụ nữ đang mang thai, các bác sĩ thường đưa ra lời khuyên nên tránh các thức ăn chứa gluten. May mắn thay, xúc xích là một loạt thực phẩm không chứa gluten mà các mẹ bầu có thể lựa chọn để thưởng thức, tất nhiên ở mức độ hợp lý để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Cung cấp năng lượng và protein cho cơ thể

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm giàu calo thì không nên bỏ qua xúc xích. 100g dinh dưỡng xúc xích sẽ cung cấp cho cơ thể 297 calo, giúp bạn bổ sung năng lượng để có thể hoạt động hiệu quả trong học tập, công việc mà không lo tình trạng uể oải, mệt mỏi. Ngoài việc mang đến nguồn năng lượng dồi dào, xúc xích còn chứa hàm lượng chất đạm (protein) cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể. Cụ thể, 100g xúc xích sẽ cung cấp 12g protein, tương đương 8% nhu cầu protein hàng ngày. Điều này cũng không mấy khó hiểu khi hầu như tất cả các loại xúc xích đều được làm từ thịt.

Giàu vitamin & khoáng chất

Xúc xích phô mai là thực phẩm bổ dưỡng, bổ sung nhiều vitamin & khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như sắt, kẽm, canxi, vitamin B6, vitamin B12…Sắt được biết đến là thành phần đóng vai trò quyết định trong việc sản sinh hemoglobin – một hoạt chất có trong tế bào máu. Khi thiếu sắt sẽ dẫn đến cơ thể bị thiếu máu. Vì vậy, bổ sung xúc xích vào thực đơn ăn uống là một trong những cách để cung cấp lượng sắt cần thiết cho cơ thể.

Bên cạnh sắt, Vitamin B12 có trong xúc xích cũng giúp ngăn ngừa thiếu sắt và thiếu máu, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ trong quá trình mang thai. Trong khi đó, Vitamin B6 lại hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Xúc xích phô mai Shinshu – Phô mai tuôn trào, vỡ òa niềm vui 

Xúc xích phô mai Shinshu là dòng xúc xích làm từ thịt gà sạch dạng nhuyễn, chinh phục tín đồ ẩm thực với lớp vỏ dai giòn đặc trưng bao bọc lấy hương vị đậm đà của thịt gà hòa quyện cùng nhân phô mai béo thơm chạy dọc xúc xích. Sản phẩm thuộc thương hiệu Shinshu lâu đời tại Nhật, sản xuất từ nguyên liệu cao cấp tuyển chọn khắt khe, mang lại cho bạn trải nghiệm vị giác khó quên. Đặc biệt, xúc xích không chứa hàn the, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc kết hợp với bánh mì, phô mai, salad, hot dog. Đặc biệt khi nướng, áp chảo…sẽ mang đến hương vị tuyệt vời khó chối từ.

Meiwa Japan Shop hiện đang bán xúc xích phô mai Shinshu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm tại Meiwa cam kết là hàng chính hãng chất lượng tuyệt hảo, mang đến trải nghiệm ẩm thực thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình bạn.

Thương hiệu

Ra đời 1947, Shinshu - thương hiệu thịt chế biến được ưa chuộng bởi hàng triệu bà nội trợ xứ Phù Tang.
Mỗi sản phẩm Shinshu đều có hạn sử dụng ngắn và hàm lượng thịt cao hơn các dòng thịt chế biến trên thị trường. Đó là lời cam kết về chất lượng của một thương hiệu Nhật luôn đặt yếu tố con người, đặc biệt là vấn đề sức khỏe làm trọng tâm.
Với mục tiêu “mang hương vị và chất lượng Nhật đến từng bữa ăn Việt”, Shinshu phù hợp trong mọi dịp: từ buổi gặp gỡ sang trọng đến bữa cơm đầm ấm bên gia đình. Từ bữa trưa gọn gàng nơi làm việc đến những cuộc hội hè miên man.

Bài viết liên quan

Xúc xích xuất hiện như thế nào trên bữa ăn của các quốc gia trên thế giới?

Xúc xích là một trong các loại thực phẩm lâu đời nhất. Từ 5000 năm trước…

Đánh giá

Đánh giá trung bình
5/5
1 đánh giá
5 Sao:
1
4 Sao:
0
3 Sao:
0
2 Sao:
0
1 Sao:
0
  1. 5 out of 5
    Đã mua hàng tại meiwajpshop.vn

    Các loại xúc xích của Shinshu, chiên lên cùng lúc, ăn kèm với bánh mì và nhăm nhi 1 két bia ngon quá ah!

Đánh giá của bạn về sản phẩm này